Có Nên Làm Sinh Trắc Vân Tay Không? Lừa Đảo Hay Hữu ÍchSinh trắc dâu vân tay là việc phát hiện, khám phá những tiềm năng bí ẩn của con người. Những tiềm năng đó bao gồm năng lực và tính cách của mỗi con người. Sinh trắc dấu vân tay là một lĩnh vực khoa học giúp cho con người biết được những đặc điểm về tính cách, những điểm mạnh, điểm yếu, sở thích,… để từ đó có định hướng phát triển cho bản thân phát huy hết các điểm mạnh và khác phục, cải thiện các điểm yếu. Nếu bạn thắc mắc về sinh trắc dấu vân tay có mang lại lợi ích cho người trưởng thành hay không, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó thông qua bài viết sau đây.

Tại Sao Bạn Nên Làm Sinh Trắc Vân Tay

Một số lợi ích khi làm sinh trắc vân tay

Sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay giúp cho bản thẩn hiểu rõ được tính cách cũng như hiểu về con người của mình hơn.

Sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay xây dựng được mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn thông qua cách ứng xử, giao tiếp, tương tác với mọi người xung quanh.

Sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay giúp chúng ta có thể định hướng được tương lai cho mình.

Sinh trắc dấu vân tay là một công cụ hỗ trợ con người trong việc khám phá bản thân, nó mang lại giá trị cao khi đánh giá về 1 ai đó thông qua các đặc tính của cơ thể. Qua nghiên cứu, đánh giá, kiểm chứng chúng ta sẽ biết được các điểm mạnh điểm yếu, nhưng biểu hiện của con người cho đến tính cách và các thói quen sinh hoạt, làm việc trong cuộc sống thông qua việc kiểm tra, xác nhận vá các báo cáo sinh trắc học dấu vân tay.

Các dẫn chứng, chứng minh sinh trắc học có lợi ích trong thực tiễn.

Ví dụ về một dẫn chứng bằng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay đó là: Anh Toàn người đã sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay để khám phá, tìm hiểu về con người của mình.

Anh Thắng cho biết trong cuộc sống hôn nhân anh và người vợ của mình rất hay cãi nhau và có nhiều quan điểm không thể nào mà đồng nhất được với nhau làm không khí gia đình trở nên ảm đạm và căng thẳng và đã dẫn tới cảnh gần như đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Nhưng không lâu sau đó anh Thắng đã được một người bạn của minh giới thiệu về công nghệ sinh trắc dấu vân tay có nhiều công dụng tuyệt vời trong việc khám phá những đặc điểm, tính cách,…của bản thân.

Nên sau đó anh và vợ ngay lập tức quyết định thực hiện công nghệ sinh trắc học dấu vân tay để phân tích, giải thích cho những gì đã từng xảy ra giữa anh và vợ để tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó. Sau khi anh và tìm hiểu bản thân thông qua công nghệ sinh trắc học dấu vân tay thì 2 người đã dần thấu hiểu, thông cảm cho nhau nhiều hơn, việc cãi vã gần như ít khi xảy ra, mà có cãi nhau thì cũng dễ làm hòa và vợ chống hòa thuận, cuộc sống hạnh phúc.

Một ví dụ nữa trong việc sử dụng công nghệ sinh trắc dấu vân tay. Chị Hạnh, cô sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đã sử dụng công nghệ sinh trắc dấu vân tay kể lại rằng: Chị có theo học ngành marketing để mong rằng sau này có thể dễ dàng xin được một công việc vừa tốt lại vừa được ổn định. Ngành nghề marketing, nhiều người có suy nghĩ rằng đây là một công việc tốt, có người còn nói rằng nghề này thì vừa nhàn, khỏe lại còn có lương bổng cao vì đây là một nghề đòi hỏi đến sự năng động, sáng tạo, linh hoạt và tháo vát.

Thực ra, nghề marketing nó đòi hỏi cao về khả năng sáng tạo và tưởng tưởng. Một người theo lĩnh vực marketing đòi hỏi phải có khả năng sáng tạo tốt, có trí tưởng tượng cao, và phải có một bộ óc thiết kế tương đối lớn và đặc biệt, nhưng với em điều đó lại khó khăn với em, bởi vì em không giỏi về những mặt đó. Chỉ sau một thời gian ngắn khi mình thấy không muốn làm công việc này nữa, thì mình đã quyết định đưa ra lựa chọn đó là xin nghỉ việc để tìm kiếm một công việc khác phù hợp hơn.

Bởi mình nghĩ rằng, bản thân vẫn đang còn sức trẻ, còn nhiều cơ hội phí trước, nếu nắm bắt được cơ hội thì may mắn sẽ đến với mình. Nhưng mình cũng chắc biết bắt đầu từ đâu, vì chính bản thân cũng không hiểu là mình yêu thích, hay giỏi bên lĩnh vực hay mảng nào. Sau đó, một lần mình tìm hiểu trên mạng về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay mang lại được nhiều lợi ích và mình quyết tâm tìm hiểu nó đên cùng để xem con người mình như thế nào.

Thực sự là  mình rất vui, như là mình đang mơ một giấc mơ đẹp vào đó dành cho bản thân. Sinh trắc học dấu vân tay đã thực sự giúp mình hiểu rõ hơn về chính bản thân, và khám phá chính bản thẩn những gì mà mình không hề hay biết. Qua quá trình tìm hiểu, cuối cùng bản báo cáo bằng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay đã cho mình biết được kết quả.

Mình rất bất ngờ và cũng rất vui về kết quả đó. Kết quả của việc tìm hiểu sinh trắc  học dấu vân tay đã mang đến cho mình một sự thật như ngoài sức tưởng tượng, kết quả đó nói rằng mình là một con người có khả năng, tố chất trong việc quản lý và lãnh đạo, có khả năng logic, phỏng đoán và biết quan sát, tập trung cao độ.

Nhờ đó, mà sau này mình đã tìm kiếm được một công việc phù hợp với những đặc điểm đó, phù hợp với khả năng cũng như năng lực bẩm sinh của chính mình. Và giờ đây mình đang theo học một ngành mới đó là ngành về tài chính, vì ngay từ nhỏ mình đã thích các môn học liên quan đến tính toán, suy luận.

Qua đó, chúng ta có thể khẳng định rằng: sinh trắc dấu vân tay là một công cụ hỗ trợ đặc biệt trong việc khám phá chính con người của mình.

Kiến Thức Cần Biết Về Sinh Trắc Vân Tay

Bằng công nghệ hiện đại, người ta đã sử dụng đến phương pháp scan để lấy dấu vân tay của mỗi người và các đặc điểm của vân tay như: số lượng, cách sắp xếp và một độ của vân tay. Bằng các nghiêm cứu, thử nghiệm và kiểm chứng thì các nhà khoa học đã đưa ra các đánh giá về:

 • 10 vùng chức năng của não bộ, là nơi quan trọng thực hiện việc truyền các thông tin cho các bộ phận, cơ quan khác của cơ thể.
 • Phương thức mà cơ thể tiếp nhận các thông tin.
 • 8 loại hình thông minh tồn tại ở con người.
 • 4 chỉ số tiềm năng, phát triển của con người: IQ, AQ, CQ, EQ.

Mỗi người có mỗi dấu vân tay khác nhau dù là trai hay gái, trẻ em hay người trưởng thành,  việc trùng lặp dấu vân tay là rất khó xảy ra.Chính vì thế, sử dụng công nghệ sinh trắc dấu vân tay sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị thiết thực trong cuộc sống.

 1. Kết luận.

Trong chúng ta chắc hẳn rất nhiều người đã từng nghe đến câu ca dao: “ Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Câu ca dao này nếu nói về nghĩa đen là hiểu được địch thì trận nào chúng ta cũng giành thắng lợi. Còn nếu như câu ca dao được hiểu theo nghĩa bóng thì nó có ý là nếu chúng ta hiểu được chính bản thân mình, thì mọi việc sẽ được giải quyết được dễ dàng, nhanh chóng và êm đẹp, nó như một lời nhắc nhở đến chúng ta hãy coi trọng bản thân và hãy hiểu chính bản thân mình thì mới có các quyết định sáng suốt.

Để có được thành công, thì trước hết chúng ta phải biết khả năng của mình là đến đâu, mình làm được những gì và những cái đó có phù hợp với mình hay không. Để từ đó giúp cho bản thân phát huy được hết các điểm mạnh, đồng thời có hướng giải quyết khắc phục, cải thiện các điểm yếu. Cuối cùng giúp cho bản thân mình có được một công việc tốt, ổn định và có được những mối quan hệ có giá trị.

Bài viết là những gì mà chúng tôi có được qua việc tìm hiểu về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay để giúp cho bạn hiểu rõ hơn về chính bản thân và có thể định hướng tương lai cho mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống

Tham gia thảo luận

 1. Justin says:

  Hey there 🙂

  Your wordpress site is very sleek – hope you don’t mind me asking what theme you’re using?

  (and don’t mind if I steal it? :P)

  I just launched my site –also built in wordpress like yours– but the theme slows (!) the site down quite a
  bit.

  In case you have a minute, you can find it by searching for “royal cbd”
  on Google (would appreciate any feedback) – it’s still in the
  works.

  Keep up the good work– and hope you all take care
  of yourself during the coronavirus scare!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *