Cẩn Trọng Khi Thực Hiện Thi Công Sơn EpoxyMột trong ba loại sơn được sử dụng phổ biến trong công nghiệp hiện nay là sơn Epoxy, đơn giản vì loại sơn này có thể cung cấp được những tính năng tuyệt vời cho công nghiệp, đặc biệt đối với các loại sàn / nền nhà xưởng. Kể đến những ưu điểm của loại sơn Epoxy, không thể quên về tính chống bụi bẩn , giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi, có độ bền cao với thời gian, lại đảm bảo chất lượng khi va chạm cơ lý học, đồng thời còn an toàn cho ngươi sử dụng khi chống trơn trượt. Mặc dù mang lại nhiều lợi ích, nhưng nhiều nhà thầu thi công Epoxy gặp phải những sai lầm và làm cho chất lượng của nền sơn sàn Epoxy bị ảnh hưởng.

Những sai lầm gặp phải khi sử dụng loại sơn Epoxy nhiều tính năng cho nền nhà xưởng:

Sơn Epoxy được biết sử dụng với nhiều tính chất loại sàn khác nhau, như bê tông, sắt thép, nhựa, kim loại hay cả hợp kim. Khi thực hiện, nhiều công nhân, mặc dù có kinh nghiệm làm việc với thời gian dài, nhưng vẫn không tránh được những sai lầm:

  • Không sử dụng dung môi do quên: Như chúng ta được viết về Sơn Epoxy có 3 loại: Sơn Epoxy gốc nước, gốc dầu và không dùng dung môi. Nhưng nhiều loại sơn cần thiết sử dụng dung môi. Vì thế khi không sử dụng, tạo thành hỗn hợp đặc sánh, kho thi công. Người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn loại dung môi của nhà sản xuất.
  • Không lựa chọn thời điểm phù hợp, môi trường thích hợp để thi công sơn Epoxy: Thời điểm, môi trường cũng là yếu tố rất quan trọng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sơn Epoxy khi thi công. Nên sử dụng sơn Epoxy trong nhà, không nên sử dụng ngoài nhà, do ảnh hưởng của thời tiết.
  • Không chú ý tỷ lệ khi pha trộn giữa hai thành phần A và B. Phần sơn Epoxy được tạo nên hoàn hảo nhất phảo đảm bảo đúng tỷ lệ của người tiêu dùng, phải sử dụng cả cân tiểu ly để đo độ chĩnh xác của trọng lượng.

Những lưu ý cần tránh , hay những biện pháp khắc phục khi mắc phải những sai lầm khi thực thi sơn Epoxy:

Bạn hay gặp phải những sai lầm khi thực hiện thi công sơn Epoxy, cần chú ý tới những lưu ý khi sử dụng sơn Epoxy cần trọng nhất để đảm bảo độ chặt chẽ liên kết nhất giữa sơn Epoxy và nền nhà xưởng sau đây:

  • Công tác chuẩn bị nền/ sàn xưởng phải thật sự chu đáo , kỹ càng: Trước khi thực hiện thi công sơn Epoxy phải đảm bảo sàn sạch sẽ, không được bám bụi, hay bất kỳ một vết dầu, vết hóa chất nào bám trên bề mặt trước đó phải được sửa chữa, tránh xảy ra hiện tượng không liên kết giữa sơn Epoxy với vị trí còn vết dầu bám. Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý tới độ ẩm của nền nhà xưởng, phải đảm bảo luôn khô ráo, không có chút độ ẩm nào tiếp xúc với nền.
  • Độ ẩm của nền: Kiểm tra độ ẩm của nền bằng cách sử dụng băng nhựa vào một phần của sàn, nếu như viền quanh của băng nhựa vẫn xuất hiện những giọng nước đọng lại chắc chắn, sàn vẫn còn độ ẩm cao. Trước khi thi công không đảm bảo được độ ẩm chắc chắn ảnh hưởng đến kết quả.
  • Với những gì còn sót lại của loai sơn sàn trước đó. Cần chú ý loại bỏ kỹ càng, mặt sàn càng sạch càng ít dụng vụ, vật chất tồn tại trên càng thi công dễ dàng.

Epoxy Việt Nam – cung cấp giải pháp thi coogn sơn Epoxy phù hợp cho khách hàng:

  • Được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị cung cấp đa dạng các loại sơn Epoxy chất lượng, giá cả phù hợp, đồng thời còn là dịch vụ thi công sơn Epoxy hay giải pháp khắc phục khi gặp những sự cố xảy ra. Để có thể hoàn thành đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng, cần  sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý nhiều tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, quản lý của công trình luôn theo sát mọi bước thực hiện, cam đoan với khách hàng về chất lượng sản phẩm.
  • Epoxy Việt Nam xứng đáng với niềm tin tưởng, sử dụng sản phẩm phân phối và dịch vụ của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *