Thời Điểm Nào Thích Hợp Nhất Để Thi Công Sơn Epoxy?Sơn sàn nhà xưởng Epoxy hiện nay rất ứng dụng trên thị trường và gặp được nhiều  lợi ích, đáp ứng những yêu cầu khó tính của người tiêu  dùng. Nhưng để tạo nên được chất lượng của sản phẩm sơn Epoxy không phải dễ dàng, bắt đầu ngay từ những bước, giai đoạn chuẩn bị khó khăn. Như chúng ta đã biết, thành công của sơn sàn Epoxy cũng phụ thuộc phần lớn vào độ ẩm sàn, vì thế mà thời tiết quá nắng hay mưa quá nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng chất lượng thi công. Vậy lời khuyên dành cho khách hàng nên thi công sơn Epoxy vào thời điểm nào?

Những lợi ích mang lại thực sự khi chọn lựa được thời điểm chính xác thi công sơn Epoxy:

  • Thời tiết tại Việt Nam – đất nước mang khí hậu nhiệt đới gió mùa, thay đổi thời tiết khá nhanh chóng, và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sơn sàn Epoxy khi tiến hành thi công. Nắng, mưa ảnh hưởng đến độ ẩm sàn thi công, sàn thì nhất định giữ được độ ẩm định hình, khô ráo. Vì thế mà nhiều công trình đang thi công phải dừng lại để chỉnh lại độ ẩm của sàn, tránh hiện tượng sơn sàn Epoxy và sàn không bám dính được với nhau.
  • Nếu như bạn tự ý bỏ qua độ ẩm của sàn, không quan tâm thời tiết, thì hậu quả là sàn sơn Epoxy có thể giảm tuổi từ 1 – 2 sử dụng. Hơn hết, chất lượng và độ thẩm mỹ bao gồm sự mịm màng, phẳng của sàn khó được đảm bảo nếu như thời điểm lựa chọn là không chính xác. Trong giai đoạn chuẩn bị, chuẩn bị về thời điểm thi công sàn với yếu tố về môi trường, thời tiết là khó xác định nhất, và cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sự hoàn mỹ của sàn xưởng sơn Epoxy.

Thời điểm quá nắng hay quá mưa có nên thi công sơn Epoxy hay không?

  • Bước chuẩn bị thật kỹ sơn Epoxy, bao gồm về loại màu sơn thích hợp, loại sơn phù hợp với tính chất sàn. Và chú ý thời điểm thi công sơn Epoxy là như thế nào, nắng hay mưa và độ ẩm của sàn thay đổi bao nhiêu phần trăm.
  • Ở thời tiết quá nắng: Thật khó đảm bảo chất lượng theo mong muốn của khách hàng khi vẫn cứ tiếp tục thi công sơn Epoxy. Đây là loái sơn ở dạng lỏng, thời tiết quá nóng không thích hợp bảo quản sơn,và nhiệt độ tăng cao của môi trường tác động trực tiếp tới độ liên kết vật chất của sơn, làm cho sơn bay hơi nhanh hơn. Xuất hiện một vài hiện tường như màng sơn dễ bong tróc, độ bám dính giảm, mặt sàn bị tạn, nhăn với sự thay đổi đột về trạng thái vật chất.
  • Với thời tiết mưa kéo dài: Thời tiết không thuận lợi thi công sơn Epoxy, nhiệt độ giảm, không khí nhiều độ ẩm, thời gian khô của sơn rất lâu. Mưa quá nhiều khiến sơn khó thấm vào bề mặt, đạt chuẩn theo yêu cầu của khách hàng là khó khăn. Và khi trời mưa , nước mưa ảnh hưởng đế hỗn hợp sơn , người thi công nên chú ý che chắn nước mưa.
  • Ngoài ra, nhiệt độ thấp ( vào mùa đông), cần lưu ý không nên thi công sơn Epoxy tránh hiện tượng sàn xuất hiện những vết đốm, lâu khô, nổi hạt hay đổ mồ hôi.

Giải pháp tốt nhất xử lý, phòng tránh khi thực hiện thi công sơn Epoxy cho nền nhà xưởng:

  • Khu công nghiệp ngày càng được chú trọng phát triển và xây dựng nhiều, kéo theo là nhu cầu sơn sàn nhà xưởng, và loại sơn lựa chọn của quý khách hàng là sơn Epoxy. Cùng với chúng tôi tiếp cận với những giải pháp, xử lý khi gặp phải những khó khăn về quyết định lựa chọn thời điểm thi công sơn Epoxy.
  • Hiểu biết về công ty sơn Epoxy, là công ty sở hữu nhân viên chuyên nhiệp, biết cách chọn lựa, tham vấn tới quý khách hàng thời điểm thích hợp nhất thi công sơn, đồng thời chỉ ra hướng giải quyết gặp phải khi thời tiết có thay đổi. Chắc chắn đây là đơn vị cung cấp sơn Epoxy, và dịch vụ chất lượng, chính hãng, đảm bảo uy tín xứng đáng với miền tin của khách hàng.
  • Để thi công hoàn chỉnh công trình, Công ty của nhân viên khảo sát, kiểm tra công trình, báo giá phù hợp với quý khách hàng và cam kết chất lương thi công tới quý khách hàng. Hoàn toàn dễ dàng liên hệ với công ty thông qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *